ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
กรกฎาคม 18, 2018, 01:53:46 AM
หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ข่าว: ติดต่องานที่ คุณเหน่ง โทร.085-479-5642

+  นี่คือสถานแห่งบ้านกระรอก (ตามอ๊อฟเป๊ะเลย)
|-+  อ๊อฟ คุยอะไร ทำอะไร อยู่ที่ไหน จะเกิดอะไรขึ้น? ที่นี่เลย
| |-+  ห้องของอ๊อฟ เพื่อร้อง-เล่น-เต้น-บ่น (ผู้ดูแล: รักน้อยๆแต่ขอให้นาน, DIABLO)
| | |-+  ปี 2017 เดือนเมษายน-พฤษภาคม แสบผิวเพราะแดดแรง หอยแมลง..ทำแสบใจ
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] พิมพ์
ผู้เขียน | | หัวข้อ: ปี 2017 เดือนเมษายน-พฤษภาคม แสบผิวเพราะแดดแรง หอยแมลง..ทำแสบใจ  (อ่าน 972 ครั้ง)
DIABLO
Moderator
Sr. Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 106


เว็บไซต์
| | « เมื่อ: พฤษภาคม 16, 2017, 02:23:49 AM »

 กราบสวัสดี พ่อแม่พี่น้องอีกครั้งครับ  Grin สวัสดีหน้าร้อนสุดๆในปีนี้ด้วย เริ่มต้นจากเข้าเดือนเมษายนนี้มาเลยก็ต้องฉลองหน้าร้อนกันหน่อยด้วยการนัดแนะกับพี่ชายของผม คุณติ้กชีโร่ ไปร่วม แว๊นๆด้วยกันแต่ถามว่าที่ไหน..  ยังไม่มีคำตอบครับ มาเจอกันก่อนย่านรามอินทรา เมื่อพบกัน พี่ชายผมหล่อเหมือนเดิม แต่งชุดเต็มสูทเด็ก Ducati หล่อแบบดำแดง ก็นำผมไปขี่รถเล่นทันที แต่วันนี้ไม่ไปไหนไกลหรอกครับ เดี๋ยวละลาย ไปถ่ายรูปกันแถวๆ Fasion กินก๋วยเตี๋ยว เป็นอันเสร็จพิธี  แยกย้ายได้ อาทิตย์หนึ่งขอให้ได้แค่นี้ ลูกผู้ชายอย่างเราก็ชื่นใจ ทำให้นึกถึงเมื่อก่อน สมัยม.5 ทุกๆวันก็ต้องเอามอเตอร์ไซค์มาบิดให้สุดไม เปลืองน้ำมันเล่น แล้วชื่นใจจัง กลับบ้านพ่อแม่ตี ชื่นใจนอนหลับ..
  จริงๆแล้วไม่ได้เขียนระบายความรู้สึกในนี้มานาน มันก็อัดอั้น มันก็คิดถึง คนที่รออ่านกันอยู่  ไม่ได้ตาลายกันมานานแล้วใช่มั้ยครับ.. T_T แค่พิมพ์ถึงนี้ก็ตาลายเองแล้ว ฮ่าๆๆๆ ใครจำได้บ้าง ว่าเคยสัมภาษณ์สื่อไปนิดๆหน่อยๆแล้ว  ว่าจะทำเพลงเอง พูดจริงนะฮ้าฟ ไม่ได้พูดเล่น เดือนมิถุนายนนี้ ก็เลยต้องโฟกัส วนๆอยู่กับเรื่องเพลง อัดเสร็จแล้วไปไหนต่อ  เตรียมการ "ปั๊มแผ่น" กับบริษัทผู้เชี่ยวชาญ เตรียมความพร้อม ดนตรีแน่นๆชัดๆ ให้ผู้ได้แผ่นไปเปิดพึงพอใจ  มีคาราโอะเกะ ถ่ายปกยังไง โปรโมทที่ไหนบ้าง ทำMV ดีมั้ย  หรือไม่ทำดี (แต่อยากทำ) (แต่ก็มีนะคนที่เชียร์ไม่ให้ทำ....เอ้ะ ใคร??) เลย เท่าที่เห็นใน IG กับ Facebook ส่วนตัว ตลอดทั้งเดือนจะมีภาพการประชุมกับผจก.พี่เหน่ง /ผกก.พี่มานิตย์ อยู่สักครั้งสองครั้ง  ที่เหลือจะมีแต่ภาพ บุ๊ฟเฟ่บนบกบ้าง ทะเลบ้าง บิงซู ตะลุยกินตลอดทั้งเดือน นี่ไงคนขยัน
  พอมานึกได้ว่าเอาแต่กินนะเรา จะกลับตัวขยันเสียหน่อยก็ อ้ะ..สงกรานต์แล้วหรอ ไปเที่ยวดีกว่า กินอีก ลงใต้ไปก็กินๆๆ เรียกกระรอกคงไม่เหมาะและ  เรียกหมูดีกว่า ช่วงที่กลับชัยนาทนับวันก็ยิ่งเห็นป๋ามีสุขภาพที่ดีขึ้นทุกวันๆ จากไม่สบายหมดเรี่ยวแรง กลายเป็นตอนนี้พลังเต็มหลอด ทำสวนกล้วยที่ใหญ่ที่สุดในชัยนาท พร้อมเปิดสถานโอท้อปจากกล้วยในเร็วๆนี้ แหม่..ป๋านี่ไม่ธรรมดาจริงๆ  ส่งผลให้ศุภณัฐดำลงไปเรื่อยๆ เพราะต้องช่วยปลูกกล้วย รดน้ำ ทำความสะอาดบ้าน(นอก)หลังใหญ่ ใครมีบ้านหลังใหญ่อย่าดีใจไปนะครับ ทำทั้งวันก็ไม่จบ  มาถึงวันที่รวมญาต ได้ทำบุญถวายภัตราหารพระสงฆ์ ก็เกิดไอเดีย อยากชวนญาตเริ่มไปเที่ยวด้วยกันไกลๆหน่อยอย่างต่างประเทศ เริ่มจากสิงคโปร์กันก่อนเลยใกล้สุด ไปครั้งแรกอายุ 7 ขวบ คิดถึงเหมือนกันนะ จึงอยากไปครับ ใครสนใจอยากไปด้วยก็ติดต่อมาครับ ครั้งนี้ไม่ได้ก็ครั้งหน้า แต่ตั้งใจจะไปเรื่อยๆไปกันหลายคนเป็นกรุ้ป สนุกดี  เน้นกินนะ!! หึหึ  แต่ก็อย่าคิดแต่เที่ยวกับกินอย่างเดียวนะครับ หันมาดูแลหุ่นตัวเองให้ฟิตๆ(บอกตัวเองนะ) รู้สึกตัวเองและ เริ่มได้สติ เดือนหน้าจะเอาจริง กับการคิดงานต่อและออกกำลังกาย
 เข้าเดือนพฤษภาคมมาแล้วก็เริ่มคลายร้อนขึ้น โดยมีฝนตกสลับร้อนสลับตก ผมเป็นคนชอบฝนตกมาก ตกทีไรก็จะฟินทุกครั้ง  แต่ที่ไม่ฟินคือ ออกไปแว๊นไม่ได้นี่สิ อย่าตกเลยก็ดี เดือนนี้ตั้งใจตั้งใจครับ จะถ่าย MV สิ้นเดือนนี้นะ บอกเลย บอกทุกคน  แต่ทุกคนอย่าไปบอกป๋านะ (เอ้า เลยรู้เลยว่าใคร) กะว่าจะทำ MV ให้เสร็จแล้วไปเบิกตังค์ทีเดียว ให้เสียวใจไปเลย  อย่างไรก็ตามรอนะครับ  รอดู!! กันให้ดีๆ 555 กับ MV ครั้งแรกที่ริเริ่มทำเอง แต่ก็ไม่ทิ้งเรื่องคุณภาพ ...ขาดแค่อย่างเดียวคือ คุณทรัพย์นั่นเอง มานึกย้อนหลังนะครับ รู้งี้ไม่ตระเวณหาของกินแปลกๆตามกระแสซะก็มีทุนสบายใจเฉิบไปแล้น  จนสุดท้าย สุดท้ายจริงๆ ณ พัทยา ไหนๆมาพัทยาก็ต้องทานอาหารทะเล สด! สด!+++++++++++ ดันไปโดนหอยเข้า สิ่งที่ชอบที่สุด แต่ต้องเข้าใจร่างกายตัวเองแล้วฮับ ต่างคนต่างภูมิต้านทานไม่เหมือนกัน ถ้าเข้ารพ.คงต้องแอทมิทไกลบ้าน  แต่ไม่เอา ฝืนพาตัวเองกลับมาที่บ้านจนได้ "จากอาหารเป็นมิตร จนเจออาหารเป็นพิษ" ตอนนี้หายแล้วคร้าบบ  ผมว่ายิ่งเล่าไป คนเป็นห่วงก็เริ่มน้อยลงแล้วอะนะ 55555555 ซ่าส์ซะจนสั่นๆ ต้องให้เกิดเรื่องก่อนถึงจะเข้าใจ ก็แค่อยากลองลงพุงดูสักครั้ง ตอนนี้ก็สมใจแล้ว เดี๋ยวมาดูกันว่าซิกแพคจะมีไหม ถ้ามีแล้วจะรักไหม?? ถ้าไม่มีแล้วจะรักไหม?? รักใช่มั้ย เอ้อ งั้นไม่มีดีกว่า สบายดี เอางี้มั้ยครับ 31 กรกฎาคม นี้ ต่อคิว! กันมาจับของจริง!! ได้ !! เลย   สวัสดีครับ
บันทึกการเข้า
usa
Sr. Member
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 119


| | « ตอบ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 16, 2017, 05:42:45 PM »

 Cheesy Cheesy Cheesy รอเพลงใหม่ รอ MV นะค้าบบบบ  Grin Grin Grin
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 16, 2017, 05:45:46 PM โดย usa » บันทึกการเข้า

รักน้องอ๊อฟ
sexy pakoong
Sr. Member
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 169


| | « ตอบ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 16, 2017, 11:38:29 PM »

ชอบจัง เขียนยาวๆแบบเนี้ย...
รองานทุกอย่างของอ๊อฟนะ...งานป้อสาวไม่ต้องเอามาโม้
จะซิ่งส์อะไร นึกถึงใจคนห่วงบ้าง ขับรถดีๆมีสติ มีความใจเย็น ไม่ต้องแซง ปาด กบ เขียดใดๆทั้งสิ้น บ่นจนเบื่อ แต่ก็จะบ่นไปเรื่อยๆแหละ555
จะเป็นหมูหรือกระรอกก็รักเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือคิดถึงมากๆๆๆๆๆ
ดูแลตัวเองดีๆ ช่วงนี้ไม่ค่อยมีงานให้เจอ ได้แต่โอ๋ผ่านเนต..ดูลำบากไงไม่รู้เนอะ555
รักอ๊อฟที่สุด Kiss Kiss Kiss
ปอลอ.... 31 กค.นี้ ระวังตัวให้ดี มาท้าให้จับแบบเนี้ย เข้าทางเลย หุหุ เหอเหอ จัดปาย......
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 16, 2017, 11:44:02 PM โดย sexy pakoong » บันทึกการเข้า
jaywell
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 15,503


| | « ตอบ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2017, 01:54:23 AM »

รอดู MV นะครับ
บันทึกการเข้า
MissLeko
Sr. Member
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 193| | « ตอบ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2017, 07:17:02 PM »

จ้าาาาาา. รอดูอยู่น๊าาาาาาาา
บันทึกการเข้า
papad
Sr. Member
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 111


| | « ตอบ #5 เมื่อ: มิถุนายน 20, 2017, 09:52:29 AM »

กราบสวัสดี พ่อแม่พี่น้องอีกครั้งครับ  Grin สวัสดีหน้าร้อนสุดๆในปีนี้ด้วย เริ่มต้นจากเข้าเดือนเมษายนนี้มาเลยก็ต้องฉลองหน้าร้อนกันหน่อยด้วยการนัดแนะกับพี่ชายของผม คุณติ้กชีโร่ ไปร่วม แว๊นๆด้วยกันแต่ถามว่าที่ไหน..  ยังไม่มีคำตอบครับ มาเจอกันก่อนย่านรามอินทรา เมื่อพบกัน พี่ชายผมหล่อเหมือนเดิม แต่งชุดเต็มสูทเด็ก Ducati หล่อแบบดำแดง ก็นำผมไปขี่รถเล่นทันที แต่วันนี้ไม่ไปไหนไกลหรอกครับ เดี๋ยวละลาย ไปถ่ายรูปกันแถวๆ Fasion กินก๋วยเตี๋ยว เป็นอันเสร็จพิธี  แยกย้ายได้ อาทิตย์หนึ่งขอให้ได้แค่นี้ ลูกผู้ชายอย่างเราก็ชื่นใจ ทำให้นึกถึงเมื่อก่อน สมัยม.5 ทุกๆวันก็ต้องเอามอเตอร์ไซค์มาบิดให้สุดไม เปลืองน้ำมันเล่น แล้วชื่นใจจัง กลับบ้านพ่อแม่ตี ชื่นใจนอนหลับ..
  จริงๆแล้วไม่ได้เขียนระบายความรู้สึกในนี้มานาน มันก็อัดอั้น มันก็คิดถึง คนที่รออ่านกันอยู่  ไม่ได้ตาลายกันมานานแล้วใช่มั้ยครับ.. T_T แค่พิมพ์ถึงนี้ก็ตาลายเองแล้ว ฮ่าๆๆๆ ใครจำได้บ้าง ว่าเคยสัมภาษณ์สื่อไปนิดๆหน่อยๆแล้ว  ว่าจะทำเพลงเอง พูดจริงนะฮ้าฟ ไม่ได้พูดเล่น เดือนมิถุนายนนี้ ก็เลยต้องโฟกัส วนๆอยู่กับเรื่องเพลง อัดเสร็จแล้วไปไหนต่อ  เตรียมการ "ปั๊มแผ่น" กับบริษัทผู้เชี่ยวชาญ เตรียมความพร้อม ดนตรีแน่นๆชัดๆ ให้ผู้ได้แผ่นไปเปิดพึงพอใจ  มีคาราโอะเกะ ถ่ายปกยังไง โปรโมทที่ไหนบ้าง ทำMV ดีมั้ย  หรือไม่ทำดี (แต่อยากทำ) (แต่ก็มีนะคนที่เชียร์ไม่ให้ทำ....เอ้ะ ใคร??) เลย เท่าที่เห็นใน IG กับ Facebook ส่วนตัว ตลอดทั้งเดือนจะมีภาพการประชุมกับผจก.พี่เหน่ง /ผกก.พี่มานิตย์ อยู่สักครั้งสองครั้ง  ที่เหลือจะมีแต่ภาพ บุ๊ฟเฟ่บนบกบ้าง ทะเลบ้าง บิงซู ตะลุยกินตลอดทั้งเดือน นี่ไงคนขยัน
  พอมานึกได้ว่าเอาแต่กินนะเรา จะกลับตัวขยันเสียหน่อยก็ อ้ะ..สงกรานต์แล้วหรอ ไปเที่ยวดีกว่า กินอีก ลงใต้ไปก็กินๆๆ เรียกกระรอกคงไม่เหมาะและ  เรียกหมูดีกว่า ช่วงที่กลับชัยนาทนับวันก็ยิ่งเห็นป๋ามีสุขภาพที่ดีขึ้นทุกวันๆ จากไม่สบายหมดเรี่ยวแรง กลายเป็นตอนนี้พลังเต็มหลอด ทำสวนกล้วยที่ใหญ่ที่สุดในชัยนาท พร้อมเปิดสถานโอท้อปจากกล้วยในเร็วๆนี้ แหม่..ป๋านี่ไม่ธรรมดาจริงๆ  ส่งผลให้ศุภณัฐดำลงไปเรื่อยๆ เพราะต้องช่วยปลูกกล้วย รดน้ำ ทำความสะอาดบ้าน(นอก)หลังใหญ่ ใครมีบ้านหลังใหญ่อย่าดีใจไปนะครับ ทำทั้งวันก็ไม่จบ  มาถึงวันที่รวมญาต ได้ทำบุญถวายภัตราหารพระสงฆ์ ก็เกิดไอเดีย อยากชวนญาตเริ่มไปเที่ยวด้วยกันไกลๆหน่อยอย่างต่างประเทศ เริ่มจากสิงคโปร์กันก่อนเลยใกล้สุด ไปครั้งแรกอายุ 7 ขวบ คิดถึงเหมือนกันนะ จึงอยากไปครับ ใครสนใจอยากไปด้วยก็ติดต่อมาครับ ครั้งนี้ไม่ได้ก็ครั้งหน้า แต่ตั้งใจจะไปเรื่อยๆไปกันหลายคนเป็นกรุ้ป สนุกดี  เน้นกินนะ!! หึหึ  แต่ก็อย่าคิดแต่เที่ยวกับกินอย่างเดียวนะครับ หันมาดูแลหุ่นตัวเองให้ฟิตๆ(บอกตัวเองนะ) รู้สึกตัวเองและ เริ่มได้สติ เดือนหน้าจะเอาจริง กับการคิดงานต่อและออกกำลังกาย
 เข้าเดือนพฤษภาคมมาแล้วก็เริ่มคลายร้อนขึ้น โดยมีฝนตกสลับร้อนสลับตก ผมเป็นคนชอบฝนตกมาก ตกทีไรก็จะฟินทุกครั้ง  แต่ที่ไม่ฟินคือ ออกไปแว๊นไม่ได้นี่สิ อย่าตกเลยก็ดี เดือนนี้ตั้งใจตั้งใจครับ จะถ่าย MV สิ้นเดือนนี้นะ บอกเลย บอกทุกคน  แต่ทุกคนอย่าไปบอกป๋านะ (เอ้า เลยรู้เลยว่าใคร) กะว่าจะทำ MV ให้เสร็จแล้วไปเบิกตังค์ทีเดียว ให้เสียวใจไปเลย  อย่างไรก็ตามรอนะครับ  รอดู!! กันให้ดีๆ 555 กับ MV ครั้งแรกที่ริเริ่มทำเอง แต่ก็ไม่ทิ้งเรื่องคุณภาพ ...ขาดแค่อย่างเดียวคือ คุณทรัพย์นั่นเอง มานึกย้อนหลังนะครับ รู้งี้ไม่ตระเวณหาของกินแปลกๆตามกระแสซะก็มีทุนสบายใจเฉิบไปแล้น  จนสุดท้าย สุดท้ายจริงๆ ณ พัทยา ไหนๆมาพัทยาก็ต้องทานอาหารทะเล สด! สด!+++++++++++ ดันไปโดนหอยเข้า สิ่งที่ชอบที่สุด แต่ต้องเข้าใจร่างกายตัวเองแล้วฮับ ต่างคนต่างภูมิต้านทานไม่เหมือนกัน ถ้าเข้ารพ.คงต้องแอทมิทไกลบ้าน  แต่ไม่เอา ฝืนพาตัวเองกลับมาที่บ้านจนได้ "จากอาหารเป็นมิตร จนเจออาหารเป็นพิษ" ตอนนี้หายแล้วคร้าบบ  ผมว่ายิ่งเล่าไป คนเป็นห่วงก็เริ่มน้อยลงแล้วอะนะ 55555555 ซ่าส์ซะจนสั่นๆ ต้องให้เกิดเรื่องก่อนถึงจะเข้าใจ ก็แค่อยากลองลงพุงดูสักครั้ง ตอนนี้ก็สมใจแล้ว เดี๋ยวมาดูกันว่าซิกแพคจะมีไหม ถ้ามีแล้วจะรักไหม?? ถ้าไม่มีแล้วจะรักไหม?? รักใช่มั้ย เอ้อ งั้นไม่มีดีกว่า สบายดี เอางี้มั้ยครับ 31 กรกฎาคม นี้ ต่อคิว! กันมาจับของจริง!! ได้ !! เลย   สวัสดีครับ
กราบสวัสดี พ่อแม่พี่น้องอีกครั้งครับ  Grin สวัสดีหน้าร้อนสุดๆในปีนี้ด้วย เริ่มต้นจากเข้าเดือนเมษายนนี้มาเลยก็ต้องฉลองหน้าร้อนกันหน่อยด้วยการนัดแนะกับพี่ชายของผม คุณติ้กชีโร่ ไปร่วม แว๊นๆด้วยกันแต่ถามว่าที่ไหน..  ยังไม่มีคำตอบครับ มาเจอกันก่อนย่านรามอินทรา เมื่อพบกัน พี่ชายผมหล่อเหมือนเดิม แต่งชุดเต็มสูทเด็ก Ducati หล่อแบบดำแดง ก็นำผมไปขี่รถเล่นทันที แต่วันนี้ไม่ไปไหนไกลหรอกครับ เดี๋ยวละลาย ไปถ่ายรูปกันแถวๆ Fasion กินก๋วยเตี๋ยว เป็นอันเสร็จพิธี  แยกย้ายได้ อาทิตย์หนึ่งขอให้ได้แค่นี้ ลูกผู้ชายอย่างเราก็ชื่นใจ ทำให้นึกถึงเมื่อก่อน สมัยม.5 ทุกๆวันก็ต้องเอามอเตอร์ไซค์มาบิดให้สุดไม เปลืองน้ำมันเล่น แล้วชื่นใจจัง กลับบ้านพ่อแม่ตี ชื่นใจนอนหลับ..
  จริงๆแล้วไม่ได้เขียนระบายความรู้สึกในนี้มานาน มันก็อัดอั้น มันก็คิดถึง คนที่รออ่านกันอยู่  ไม่ได้ตาลายกันมานานแล้วใช่มั้ยครับ.. T_T แค่พิมพ์ถึงนี้ก็ตาลายเองแล้ว ฮ่าๆๆๆ ใครจำได้บ้าง ว่าเคยสัมภาษณ์สื่อไปนิดๆหน่อยๆแล้ว  ว่าจะทำเพลงเอง พูดจริงนะฮ้าฟ ไม่ได้พูดเล่น เดือนมิถุนายนนี้ ก็เลยต้องโฟกัส วนๆอยู่กับเรื่องเพลง อัดเสร็จแล้วไปไหนต่อ  เตรียมการ "ปั๊มแผ่น" กับบริษัทผู้เชี่ยวชาญ เตรียมความพร้อม ดนตรีแน่นๆชัดๆ ให้ผู้ได้แผ่นไปเปิดพึงพอใจ  มีคาราโอะเกะ ถ่ายปกยังไง โปรโมทที่ไหนบ้าง ทำMV ดีมั้ย  หรือไม่ทำดี (แต่อยากทำ) (แต่ก็มีนะคนที่เชียร์ไม่ให้ทำ....เอ้ะ ใคร??) เลย เท่าที่เห็นใน IG กับ Facebook ส่วนตัว ตลอดทั้งเดือนจะมีภาพการประชุมกับผจก.พี่เหน่ง /ผกก.พี่มานิตย์ อยู่สักครั้งสองครั้ง  ที่เหลือจะมีแต่ภาพ บุ๊ฟเฟ่บนบกบ้าง ทะเลบ้าง บิงซู ตะลุยกินตลอดทั้งเดือน นี่ไงคนขยัน
  พอมานึกได้ว่าเอาแต่กินนะเรา จะกลับตัวขยันเสียหน่อยก็ อ้ะ..สงกรานต์แล้วหรอ ไปเที่ยวดีกว่า กินอีก ลงใต้ไปก็กินๆๆ เรียกกระรอกคงไม่เหมาะและ  เรียกหมูดีกว่า ช่วงที่กลับชัยนาทนับวันก็ยิ่งเห็นป๋ามีสุขภาพที่ดีขึ้นทุกวันๆ จากไม่สบายหมดเรี่ยวแรง กลายเป็นตอนนี้พลังเต็มหลอด ทำสวนกล้วยที่ใหญ่ที่สุดในชัยนาท พร้อมเปิดสถานโอท้อปจากกล้วยในเร็วๆนี้ แหม่..ป๋านี่ไม่ธรรมดาจริงๆ  ส่งผลให้ศุภณัฐดำลงไปเรื่อยๆ เพราะต้องช่วยปลูกกล้วย รดน้ำ ทำความสะอาดบ้าน(นอก)หลังใหญ่ ใครมีบ้านหลังใหญ่อย่าดีใจไปนะครับ ทำทั้งวันก็ไม่จบ  มาถึงวันที่รวมญาต ได้ทำบุญถวายภัตราหารพระสงฆ์ ก็เกิดไอเดีย อยากชวนญาตเริ่มไปเที่ยวด้วยกันไกลๆหน่อยอย่างต่างประเทศ เริ่มจากสิงคโปร์กันก่อนเลยใกล้สุด ไปครั้งแรกอายุ 7 ขวบ คิดถึงเหมือนกันนะ จึงอยากไปครับ ใครสนใจอยากไปด้วยก็ติดต่อมาครับ ครั้งนี้ไม่ได้ก็ครั้งหน้า แต่ตั้งใจจะไปเรื่อยๆไปกันหลายคนเป็นกรุ้ป สนุกดี  เน้นกินนะ!! หึหึ  แต่ก็อย่าคิดแต่เที่ยวกับกินอย่างเดียวนะครับ หันมาดูแลหุ่นตัวเองให้ฟิตๆ(บอกตัวเองนะ) รู้สึกตัวเองและ เริ่มได้สติ เดือนหน้าจะเอาจริง กับการคิดงานต่อและออกกำลังกาย
 เข้าเดือนพฤษภาคมมาแล้วก็เริ่มคลายร้อนขึ้น โดยมีฝนตกสลับร้อนสลับตก ผมเป็นคนชอบฝนตกมาก ตกทีไรก็จะฟินทุกครั้ง  แต่ที่ไม่ฟินคือ ออกไปแว๊นไม่ได้นี่สิ อย่าตกเลยก็ดี เดือนนี้ตั้งใจตั้งใจครับ จะถ่าย MV สิ้นเดือนนี้นะ บอกเลย บอกทุกคน  แต่ทุกคนอย่าไปบอกป๋านะ (เอ้า เลยรู้เลยว่าใคร) กะว่าจะทำ MV ให้เสร็จแล้วไปเบิกตังค์ทีเดียว ให้เสียวใจไปเลย  อย่างไรก็ตามรอนะครับ  รอดู!! กันให้ดีๆ 555 กับ MV ครั้งแรกที่ริเริ่มทำเอง แต่ก็ไม่ทิ้งเรื่องคุณภาพ ...ขาดแค่อย่างเดียวคือ คุณทรัพย์นั่นเอง มานึกย้อนหลังนะครับ รู้งี้ไม่ตระเวณหาของกินแปลกๆตามกระแสซะก็มีทุนสบายใจเฉิบไปแล้น  จนสุดท้าย สุดท้ายจริงๆ ณ พัทยา ไหนๆมาพัทยาก็ต้องทานอาหารทะเล สด! สด!+++++++++++ ดันไปโดนหอยเข้า สิ่งที่ชอบที่สุด แต่ต้องเข้าใจร่างกายตัวเองแล้วฮับ ต่างคนต่างภูมิต้านทานไม่เหมือนกัน ถ้าเข้ารพ.คงต้องแอทมิทไกลบ้าน  แต่ไม่เอา ฝืนพาตัวเองกลับมาที่บ้านจนได้ "จากอาหารเป็นมิตร จนเจออาหารเป็นพิษ" ตอนนี้หายแล้วคร้าบบ  ผมว่ายิ่งเล่าไป คนเป็นห่วงก็เริ่มน้อยลงแล้วอะนะ 55555555 ซ่าส์ซะจนสั่นๆ ต้องให้เกิดเรื่องก่อนถึงจะเข้าใจ ก็แค่อยากลองลงพุงดูสักครั้ง ตอนนี้ก็สมใจแล้ว เดี๋ยวมาดูกันว่าซิกแพคจะมีไหม ถ้ามีแล้วจะรักไหม?? ถ้าไม่มีแล้วจะรักไหม?? รักใช่มั้ย เอ้อ งั้นไม่มีดีกว่า สบายดี เอางี้มั้ยครับ 31 กรกฎาคม นี้ ต่อคิว! กันมาจับของจริง!! ได้ !! เลย   สวัสดีครับ

สวัสดีคร้าบ วันนี้บุกป่าผ่าดงระบบที่เข้าถึงยากมาก เพื่อแจ้งว่ารัก
สนับสนุน เป็นกำลังใจให้แบบรักทน รักนาน
และรักตลอดไป เคียงคู่ไปกับงานเพลง 'รักน้อยๆ แต่ขอให้นาน' ขอ
ห้น้องอ๊อฟสู้ และเต็มที่กับทุกผลงานนะ ดูแลรักษาสุขภาพด้วยครับ
 
บันทึกการเข้า
หน้า: [1] พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!